Son Chanel Ink 154
Review Son Chanel

[Review] Son Chanel Ink 154 Expérimenté Màu Đỏ Mận Trầm Ấm

Chào những tín đồ lipstick, các nàng còn nhớ bài viết về cây son Chanel Ink 152 gần đây của mình về style trang điểm “mắt nâu môi trầm” chứ? Hôm nay mình lại tiếp tục review về một cây son Chanel chính hãng khác cũng thuộc style trang điểm này – Son Chanel Ink 154 Expérimenté. Các nàng hãy cùng mình khám phá về sự đặc biệt của em son Chanel Ink 154 này nhé.

Son Chanel Ink 152
Review Son Chanel

[Review] Son Chanel Ink 152 Choquant Màu Đỏ Thẫm Đẹp Ma Mị

Những cô nàng yêu son ơi, các nàng có thích phong cách “mắt nâu môi trầm” không, nếu có thì mình cùng “ngồi xuống” nói chuyện về một em son Chanel chính hãng đẹp lung linh chuẩn style luôn nhé. Đó chính là cây Son Chanel Ink 152 Choquant màu đỏ thẫm cho nàng đôi môi quyến rũ một cách ma mị mà mình sẽ review trong bài viết hôm nay

Son Chanel Ink 150
Review Son Chanel

[Review] Son Chanel Ink 150 Luxuriant Hồng Đỏ Rực Rỡ

Chào những cô nàng xinh đẹp, hôm nay mình lại tiếp rục những bài review “tâm huyết” về một trong số những cây son được đánh giá là có màu đẹp nhất trong bộ sưu tập son Chanel Rouge Allure Ink – Son Chanel Ink 150 Luxuriant màu hồng đỏ rực rỡ. Cây son Chanel Ink 150 được các nàng beauty blogger khen “hết lời” này có gì đặc biệt nhỉ, hay cùng mình khám phá nhé.

Son Chanel Ink 148
Review Son Chanel

[Review] Son Chanel Ink 148 Libéré Đỏ Tươi Quyến Rũ

Màu son đỏ tươi quyến rũ luôn khiến trái tim của những nàng “thiếu nữ” rung rinh, dù là những cô nàng tiểu thư từ thời xa xưa, hay những cô nàng xinh đẹp thời hiện đại ngày nay. Biết được sức hấp dẫn “mạnh mẽ” của sắc son đỏ tươi này, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các nàng một cây son môi Chanel màu đỏ tươi cực hot – Son Chanel 148 Libéré. Cùng mình khám phá lí do gì khiến em son Chanel Ink 148 cuốn hút các nàng đến vậy nhé.

Son Chanel Ink 146
Review Son Chanel

[Review] Son Chanel Ink 146 Séduisant Màu Hồng San Hô Kiêu Kỳ

Những cô nàng yêu son chắc chắn không còn xa lạ gì với bộ sưu tập son Ink siêu dưỡng của nhà Chanel rồi đúng không nào? Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các nàng một cây son môi Chanel “hot hòn họt” cũng thuộc bộ sưu tập này – Son Chanel Ink 146 Séduisant. Cùng mình khám phá xem điều gì làm nên độ hot của em son Chanel Ink 146 này nhé.

Son Chanel Ink 142
Review Son Chanel

[Review] Son Chanel Ink 142 Créatif Màu Hồng Sáng Tươi Trẻ

Một trong số những điểm mình cực yêu ở cây son Chanel Rouge Allure Ink 142 Créatif chính là sắc son hồng sáng tươi trẻ mà thanh thoát, chắc cũng vì thế mà mặc dù trong bộ sưu tập son có mình có khá nhiều cây son tone hồng rồi nhưng khi sở hữu em son Chanel Ink màu hồng sáng này thì gần như mình chỉ dùng em nó mỗi lần có dịp “xuống phố”.

Son Chanel Ink 140
Review Son Chanel

[Review] Son Chanel Ink 140 Amoureux Màu Hồng Nude Đẹp Thanh Thoát

Chào những tín đồ lipstick, các nàng có biết bộ sưu tập son Ink của nhà Chanel đang làm mưa làm gió thị trường không? Gần đây mình nghe mấy chị trong văn phòng bàn tán về những cây son Chanel nhỏ xinh này suốt thôi. Một phần vì tò mò mình đã đặt mua một em son Chanel Ink 140 Amoureux, vì dùng quá “yêu” nên mình không thể không giành ra vài phút review về em son Chanel Ink 140 này cho các nàng cũng biết được.

Son Chanel 172
Review Son Chanel

[Review] Son Chanel 172 Rouge Rebelle Hồng Ấm Áp

Nói về màu son của em son Chanel 172 Rouge Rebelle, đó là một cây son thuộc tone hồng, với sắc son vừa ấm áp, vừa rực rỡ cực thích hợp với những cô nàng yêu thích sự nổi bật nhưng vẫn mong muốn thể hiện được sự nữ tính của bản thân. Màu son Chanel 172 cũng khá dễ dùng, mình thường dùng full môi hoặc đánh lòng môi, đôi khi lười quá chỉ thoa lên da lớp kem dưỡng rồi tô màu son hồng này lên môi là cũng đã đủ xinh để đến văn phòng rồi.